Mua nhà trả góp Nhơn Trạch, Đồng Nai chỉ với 2 triệu đồng mỗi tháng

Chỉ với số tiền ít ỏi 2 triệu/tháng mua nhà trả góp Nhơn Trạch (Đồng Nai), người lao động đã có thể biến giấc mơ an cư thành hiện thực ngay hôm nay.

 

Nhơn Trạch với lợi thế vị trí trọng yếu về giao thông, vận tải, an ninh quốc phòng và là khu công nghiệp trọng điểm về kinh tế đã được biết đến từ lâu như là nơi có tiềm năng là khu đô thị vệ tinh cho TP.HCM. Vì vậy, bất động sản Nhơn Trạch đã trở thành cơ hội đầu tư lớn của các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài.

 

Thế nhưng, hiên nay, nguồn cung giá nhà phù hợp với môi trường văn minh và tiện nghi để đáp ứng cho nhu cầu của công nhân tại Nhơn Trạch còn đang rất hạn chế. Theo thống kê, hiện nay Nhơn Trạch chỉ mới đáp ứng được 20% số công nhân có nhu cầu an cư tại đây. Với mức nhập trung bình của người lao động tại Nhơn Trạch không cao, giấc mơ sở hữu một tổ ấm riêng có vẻ như còn quá xa vời.

 

mua nhà trả góp nhơn trạch

Tổng quan bên ngoài dự án mua nhà trả góp Nhơn Trạch giá rẻ cho người công nhân

 

Chính vì vậy, thông tin chủ đầu tư DTA - nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam, xuất hiện tại Nhơn Trạch để thực hiện dự án mua nhà trả góp Nhơn Trạch chỉ 300 triệu đồng/căn đã tạo cơ hội để mỗi người công nhân nơi đây có thể sở hữu cho mình một mái ấm mà họ đang mơ ước.

 

Nằm trong khu đô thị DTA City - khu đô thị đã hình thành khu dân cư và có vị trí ngay tại trung tâm khu công nghiệp Nhơn Trạch, dự án căn hộ Happy Home có quy mô diện tích lên tới 5,143ha, gồm 16 block căn hộ tương ứng với 2.192 căn hộ, diện tích các căn hộ đa dạng từ 32,7m2 - 35m2 và 51,3m2. Dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ như bệnh viện, trường học, giải trí và thương mại...

 

mua nhà trả góp đồng nai

Nội thất phòng khách của dự án căn hộ Happy Home

 

Happy Home được khởi công và hoàn thiện khi chính sách nhà nước có thay đổi về lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội chỉ còn 4,8%/năm. Ngoài ra, dự án còn có sự tài trợ bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) với mức lãi suất ưu đãi cho vay mua nhà vô cùng hấp dẫn. Theo đó, lãi suất năm đầu tiên là 7,5% và các năm tiếp theo tính theo lãi suất thả nổi gồm lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,5%. Như vậy, với mức thu nhập trung bình hiện tại, một lao động chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ riêng cho mình.

 

Cùng với đó, Happy Home còn được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Người mua nhà trả góp Nhơn Trạch chỉ cần bỏ một khoản đặt cọc và thanh toán đợt 1 có giá trị 10% căn nhà (~25,5 triệu đồng) là đã có thể kí hợp đồng mua bán.

 

Có thể nói, đây là mức giá trong mơ để giải quyết bài toán chi phí khi mua nhà của người lao động. Đặc biệt khi giá bất động sản trong khu vực Nhơn Trạch đang tăng nhanh từng ngày.

 

mua nhà trả góp

Mua nhà trả góp Nhơn Trạch chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

 

Chủ đầu tư Đệ Tam (DTA) và công ty cổ phần bất động sản Tân Hưng Real phối hợp tổ chức sự kiện bán hàng dự án Happy Home mua nhà trả góp Nhơn Trạch. Ngoài giá bán hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt trả góp 2 triệu/tháng, còn có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.

 

Thông tin chi tiết về DTA - mua nhà trả góp Nhơn Trạch có đầy đủ tại đây

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

mua nhà trả góp

mua nhà trả góp nhơn trạch

mua nhà trả góp đồng nai