Phạm Thị Nhàn

Tân Hưng Real Estate là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

 

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tân Hưng Real được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng (Tân Hưng Construction) là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 3702503169 ngày 05 tháng 10 năm 2016 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương.

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Tân Hưng Real Estate đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đã tham gia mở bán chính nhiều dự án trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận. Các dự án Công ty tham gia đều có sức thu hút mạnh mẽ, pháp lý minh bạch và khả năng sinh lời cao, đáp ứng được nhu cầu đầu tư bất động sản của quý khách hàng.

 

Đến với Tân Hưng Real Estate, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi vấn đề lo lắng băn khoăn của bạn, để có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với mức giá cực kì hợp lý và có giá trị thẩm mỹ cao.

 

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về phát triển dự án bất động sản tại Việt Nam nói chung và khu vực miền nam nói riêng, cung cấp những giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ tư vấn chiến lược phát triển dự án, nghiên cứu thị trường, định vị sản phẩm, phân phối và quản lý tiếp thị dự án, trên tinh thần trách nhiệm, uy tín và chuyên nghiệp. Hiện nay, Tân Hưng Real Esate đã trở thành thương hiệu được tín nhiệm, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, đối tác trong và ngoài nước và là thương hiệu bảo chứng cho sự hài lòng của các đối tác và khách hàng.

 

 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG  TÂN HƯNG 

 

UY TÍN: Với phương châm “Trao trọn niềm tin – nâng tầm giá trị”, Tân Hưng Real Estate hướng đến nhất quán mọi hoạt động và kiến tạo niềm tin, uy tín bền vững trong hợp tác với chủ đầu tư, với đối tác và khách hàng.

 

CẢI TIẾN: Không ngừng nỗ lực, cải tiến hệ thống quản lý và ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra những giá trị gia tăng mới cho các nhà đầu tư, đối tác và quý khách hàng.

 

CHUYÊN NGHIỆP: Am hiểu thị trường và nhu cầu chủ đầu tư, đối tác và khách hàng, nắm vững chuyên môn, tuân thủ nghiêm túc và triển khai công nghệ các quy trình nghiệp vụ công ty, phát huy tinh thần làm việc tôn trọng, tận tâm và hiệu quả.

 

Đội ngũ Tân Hưng Real Estate phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.

 


 

Liên hệ với chúng tôi theo:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HƯNG REAL

 

Địa chỉ: Số 125/4, Kp. Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương

 

Điện thoại: 0965 931 373 (SMS/ Zalo)

 

Website: www.tanhungreal.vn/

 

​Fangate: www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Tin liên quan
  • Nguyễn Mai Hoàng Quân (26.01.2019)
  • Nguyễn Bảo Trung (08.10.2019)
  • Phạm Đức Hùng (02.08.2019)
  • Hotline CSKH (24/7) (06.08.2019)

You might also like