Dịch vụ chung

Dịch vụ bất động sản của Tân Hưng Real Estate bao gồm mua bán, chuyển nhượng, cho thuê... hướng đến phục vụ, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Công ty cổ phần Tân Hưng Real Estate với mục tiêu hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng trong lĩnh vực bất động sản. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của công ty, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản của Tân Hưng Real Estate lên một tầm cao mới.

 

Dịch vụ bất động sản

Tân Hưng Real Estate tiên phong trong lĩnh vực phân phối dịch vụ bất động sản

 

Tất cả các giải pháp mà Tân Hưng Real Estate cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Tân Hưng Real Estate.

 

 DỊCH VỤ  BẤT ĐỘNG SẢN 

 

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Tân Hưng Real Estate luôn mang đến cơ hội giao dịch với khả năng sinh lời cao nhất đến nhà đầu tư. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án, quý khách hàng.

 

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hưng Real Estate có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

 

Phát triển dự án bất động sản: Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, luôn đảm bảo quy trình phát triển dự án bất động sản bao gồm đất nền và căn hộ, cung cấp những giải pháp an toàn, tối ưu nhất đến chủ đầu tư.

 

Với phương châm hoạt động "Trao trọn niềm tin - nâng tầm giá trị", Tân Hưng Real Estate cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng nhất!

 

Trao trọn niềm tin nâng tầm giá trị

 

Với số lượng gần 100 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm của Tân Hưng Real Estate đến với khách hàng trong và ngoài nước. 

 

Với số lượng hơn 1.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Tân Hưng Real Estate tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối dịch vụ bất động sản của Tân Hưng.

 


 

Liên hệ với chúng tôi theo:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HƯNG REAL

 

Địa chỉ: Số 125/4, Kp. Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương

 

Điện thoại: 0965 931 373 (SMS/ Zalo)

 

Website: www.tanhungreal.vn/

 

​Fangate: www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Dịch Vụ Bất Động Sản

Dịch Vụ Bất Động Sản Tân Hưng Real

Tân Hưng Real Estate