Nguyễn Mai Hoàng Quân

Công ty cổ phần Tân Hưng Real ra đời đã hiện thực hóa chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng và giải pháp bán hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty Tân Hưng, nâng khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Tân Hưng Real lên một tầm cao mới.

 

TÂN HƯNG REAL

Tân Hưng Real | Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Tân Hưng Real

Hãy để Tân Hưng Real giúp bạn "Chạm tay vào giấc mơ xây tổ ấm"

 

Tất cả các giải pháp mà Tân Hưng Real cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Tân Hưng Real.

 

DỊCH VỤ


 

 

Dịch vụ của Tân Hưng Real bao gồm:

 

Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Tân Hưng Real luôn làm gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

 

Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hưng Real có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Tân Hưng Real.

 

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC


 

 

Cùng đồng hành với chúng tôi, có những đối tác chiến lước vững chắc như Cenland, Vingroups, Vietcombank, Sacombank, VPbank, Đông Á...

 

Đây là bước đi vững chắc trong pháp lý mà công ty Tân Hưng Real muốn truyền tải đến quý khách hàng.

 

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ


 

 

Với số lượng gần 100 đại lý và đối tác rộng khắp đã góp phần phân phối hàng ngàn sản phẩm đến với khách hàng trong cả nước hàng năm. 

 

Với số lượng hơn 1.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, Tân Hưng Real tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối của Tân Hưng.

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Tân Hưng Real

giám đốc Tân Hưng Real

bất động sản