Xu Hướng Mua Bán Đất Tân Uyên Năm 2020?

Mua bán đất Tân Uyên giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đang dần trở thành xu hướng đầu tư năm 2020.

 

Bài viết hôm nay, Tân Hưng Real Estate sẽ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về xu hướng mua bán đất Tân Uyên năm 2020.

 

Mua bán đất Tân Uyên

 


 

Khách hàng: Tân Uyên và Bàu Bàng là 2 huyện nổi trội những năm gần đây với phân khúc đất nền giá rẻ. Tôi chỉ có 500 triệu và muốn đầu tư, tôi đang phân vân không biết nên chọn Tân Uyên hay Bàu Bàng. Mong Tân Hưng Real giải đáp giúp tôi.

 

(Câu hỏi được gửi từ anh Trần Văn Quang, 36 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương)

 

Tân Hưng Real giải đáp:

 

Chào anh Quang, là một đơn vị phát triển các dự án bất động sản ở Tân Uyên và Bàu Bàng, Tân Hưng Real sẽ so sánh thị trường 2 khu vực này cho anh được rõ hơn. 

 

Điểm giống:

 

► Đây là 2 Huyện nằm ở giữa tỉnh Bình Dương, giáp ranh với những khu vực kinh tế quan trọng.

 

► Đều là những khu vực đang trên đà phát triển, có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định trong những năm trở lại đây.

 

► Có quỹ đất công nghiệp rộng với nhiều Khu công nghiệp hiện hữu thu hút lượng lớn dân lao động phổ thông, tri thức, chuyên gia nước ngoài đến an cư và làm việc mỗi năm.

 

► Các khu công nghiệp trên địa bàn đang có xu hướng mở rộng giúp nhu cầu ở khu vực này tăng lên đáng kể.

 

► Có quy hoạch giao thông tốt và đã phát triển được hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh. 

 

► Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông: các công trình giao thông trọng điểm của khu vực giúp đẩy mạnh lưu thông hàng hoá và phát triển dân cư như: vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc TP.HCM - Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên… 

 

► Theo lộ trình phát triển đã được phê duyệt của Chính phủ, năm 2020 Bình Dương sẽ trở thành đô thị loại I và là một trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên Bàu Bàng và Tân Uyên đều sẽ có những tăng trưởng vượt bậc.

 

► Năm 2020, cả 2 nơi đều xuất hiện nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, được đầu tư theo mô hình đô thị phức hợp, tích hợp nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng đầu tư.

 

► Phân khúc đất nền giá rẻ ở Tân Uyên và Bàu Bàng đều có giá dưới 1 tỷ. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định giá đất Bàu Bàng, Tân Uyên cũng sẽ lặp lại tương tự như Thuận An, Dĩ An trong tương lai.

 

► Bàu Bàng giáp Bình Phước, Tân Uyên tiếp giáp với Đồng Nai, có nhiều cơ hội hơn về giao thông liên tỉnh và giao thương hàng hóa giữa những khu công nghiệp.

 

Mua bán đất Tân Uyên

Vị trí Bàu Bàng và Tân Uyên trên bản đồ khu vực

 

Điểm khác:

 

► Khu vực Tân Uyên bao gồm huyện Bắc Tân Uyên và Thị xã Tân Uyên nên diện tích lớn hơn Bàu Bàng. Đa dạng nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng lựa chọn.

 

► Xét trên mặt bằng chung thì Tân Uyên hiện có giá cao hơn Bàu Bàng từ 200-300 triệu/lô

 

Tuy nhiên để phù hợp hơn với năng lực tài chính 500 triệu thì anh có thể chọn Bàu Bàng. Những dự án ngay thị Trấn Lai Uyên, Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, Khu công nghiệp Bàu Bàng,.... giá rẻ chỉ từ 8-10 triệu/m2 và đã có sổ sẵn.

 

Nếu chọn Tân Uyên anh có thể phải vay thêm từ 300 triệu, nếu cân đối được dòng tiền thì anh có thể cân nhắc chọn lựa.

 

Mua bán đất Tân Uyên

Dự án Lakeview Tân Uyên có sổ sẵn hiện có giá từ 8-10 triệu/m2

 


 

Khách hàng: Giữa đất nền giá rẻ và căn hộ/nhà phố giá rẻ Tân Uyên thì đâu sẽ là xu hướng có lợi nhuận cao nhất năm 2020? Mong nhận được câu trả lời từ Tân Hưng Real, xin cảm ơn.

 

(Câu hỏi được gửi từ anh Cao Xuân Hùng, 42 tuổi, Bến Cát, Bình Dương)

 

Tân Hưng Real Estate giải đáp:

 

Chào anh Hùng, năm 2020 thị trường bùng nổ hàng trăm sản phẩm bất động sản Tân Uyên giá rẻ thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khắp mọi miền. Theo tốc độ phát triển dân cư, hạ tầng và định hướng lên đô thị loại II,... đây đều là những sự chuẩn bị trước để đáp ứng nhu cầu nhà ở khu vực này.

 

Đất nền giá rẻ và căn hộ/nhà phố giá rẻ đều là những kênh đầu tư xu hướng năm 2020. Dưới đây là những so sánh cơ bản của chúng tôi:

 

► Mua bán đất Tân Uyên giá rẻ chỉ từ 800-1,2 tỷ, dự kiến trong 3-6 tháng có thể sinh lời từ 10-20%.

 

► Căn hộ/nhà phố Tân Uyên giá từ 1,5-2 tỷ, lợi nhuận từ 3-6 tháng của loại hình này thường rơi vào khoảng 5-10%.

 

Mua bán đất Tân Uyên

Mua bán đất Tân Uyên

Phối cảnh và thực tế dự án Nam An New City Bàu Bàng giá chỉ từ 705 triệu/lô hiện đã có sổ sẵn

 

Tuy nhiên nhà phố/căn hộ trong thời gian chưa thanh khoản được có thể cho thuê. Lượng lao động tri thức và chuyên gia nước ngoài làm việc ở những khu công nghiệp lớn như KSB, VSIP 3, Uyên Hưng, Nam Tân Uyên mở rộng,...là những khách hàng tiềm năng cho phân khúc này.

 

Nếu giá cho thuê là 3-5 triệu/tháng thì lợi nhuận 1 năm của anh rơi vào khoảng 36- 60 triệu

 

Đầu tư căn hộ/nhà phố cho thuê đem lại nguồn thu nhập ổn định, lợi nhuận có thể cao hơn đất nền nhưng số vốn đầu tư cũng nhiều hơn, chưa kể hao hụt một khoản chi phí bảo dưỡng nhà cửa.

 

Mỗi kênh đầu tư đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên Tân Hưng Real dành lời khuyên cho anh là nên căn cứ vào nguồn tài chính và nhu cầu đầu tư để chọn lựa được loại hình đầu tư phù hợp.

 

Mua bán đất Tân Uyên sẽ là kênh đầu tư lợi nhuận “khủng" nếu biết chớp lấy cơ hội, canh thời điểm mua vào bán ra hợp lý. Năm 2020, với những lợi thế vốn có, thị trường mua bán đất Tân Uyên sẽ còn có nhiều cơ hội bứt phá hơn nữa.

 

Qua bài viết, Tân Hưng Real Estate hy vọng đã giúp anh Quang, anh Hùng giải đáp thắc mắc và cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích.

 


 

*** Mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quý khách có thể theo dõi ngay tại:

 

➡ Hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư bất động sản:

https://bit.ly/32h8uKd

 

➡ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

https://tanhungreal.vn/lien-he.html​

 

➡ Youtube Channel:

https://bit.ly/3eua53W
 

➡ Zalo Official Account:

zalo.me/3808820158949071078

 

➡ Fanpage chính thức Tân Hưng Real Estate:

https://www.facebook.com/tanhungreal.vn

 

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

mua bán đất Tân Uyên

xu hướng mua bán đất Tân Uyên

mua bán đất Tân Uyên Bình Dương