Vì Sao Các Dự Án Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương Thu Hút Nhà Đầu Tư?

Vì sao các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương luôn thu hút nhà đầu tư? Điểm mạnh và yếu của thị trường đất nền Bàu Bàng là gì? 

 

Nam An New City, Đức Phát 3, Golden Future City,... là các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương đã đang tạo nên diện mạo mới cho cửa ngõ Phía Bắc của Tỉnh.

 

Với góc nhìn từ một doanh nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt tới khu vực này và đã phát triển nhiều dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương, Tân Hưng Real Estate sẽ cung cấp thông tin cũng như những lý giải để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên ngay sau đây.

 

Dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Thực tế dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương -  Nam An New City
 

Điểm mạnh của các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương


 

1. Vị trí cửa ngõ giao thương.

 

Bàu Bàng toạ lạc ở phía Bắc của tỉnh Bình Dương, cách TP Thủ Dầu Một chỉ 25km, cách Thuận An, Dĩ An tầm 30km và Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Đây là một vị trí không quá xa để kết nối giao thương, trung chuyển hàng hoá cũng như con người.

 

Cũng nhờ vị trí này cộng với quỹ đất còn rộng, theo định hướng phát triển của Tỉnh đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics hàng đầu và là đô thị vệ tinh của thành phố thông minh Bình Dương. Vậy nên, không lý do gì mà các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương lại không được săn đón hơn.

 

2.  Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

 

Với vai trò là đô thị hạt nhân của huyện Bàu Bàng Bình Dương, thị trấn Lai Uyên  trong thời gian qua đã có bước phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, đặc biệt tốc độ đô thị hóa cao cùng với lượng dân nhập cư tăng đáng kể. 

 

Thị trấn Lai Uyên còn là cầu nối giao thương giữa vùng lõi trung tâm Bàu Bàng với Bình Phước,Tây Nguyên, vùng đô thị vệ tinh phía Bắc với khu Tây TP HCM, Đồng bằng sông Cửu Long và cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài… Trong những năm qua, Lai Uyên đã được tỉnh tập trung đầu tư xây dựng đường quốc lộ 13, Mỹ Phước - Bàu Bàng, Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên. Chính quyền tỉnh và huyện đã huy động mọi nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, thực hiện các dự án về chỉnh trang đô thị. 

 

3. Bất động sản công nghiệp mũi nhọn.

 

Thị trường Bình Dương nói chung và các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương nói riêng đang ngày càng trở thành vùng đất hứa khi xem BĐS công nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn. Hơn nữa trong thời gian qua, luồng sóng đầu tư BĐS công nghiệp đổ về Bình Dương cũng có thể thấy rõ nhu cầu tìm mua nhà ở và đầu tư cũng đang tăng chóng mặt.

 

Theo đánh giá, khu công nghiệp Bàu Bàng với quy mô “khủng" 3.200 ha trực thuộc ngay trung tâm Lai Uyên chính là yếu tố tiềm năng phát triển mạnh của bất động sản. Mỗi năm, khu công nghiệp này cần đến hàng chục nghìn chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư và người lao động đến làm việc nên chắc chắn nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê cao sẽ tăng theo.

 

4. Pháp lý “sạch sẽ".

 

Nhờ chủ trương khuyến khích phát triển dân cư xã hội của Huyện nên các thủ tục phê duyệt quy hoạch dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương không gặp quá nhiều khó khăn. Đây cũng chính là yếu tố giúp đa phần các dự án bất động sản tại đây luôn có hồ sơ pháp lý đầy đủ và minh bạch.

 

Ngoài việc mua đất có sổ sẵn, người mua các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương cũng dễ dàng kiểm tra pháp lý lô đất tại các cơ quan địa chính nên người mua tránh được rất nhiều rủi ro “lừa đảo".

 

Dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Sổ hồng dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương -  Nam An New City

 

Việc pháp lý minh bạch, việc sở hữu các dự án đất nền Bàu Bàng cũng giúp người mua có thêm nhiều hỗ trợ ưu đãi từ phía ngân hàng như mua trả góp lãi suất thấp hoặc thế chấp sổ để có vốn đầu tư loại hình khác,...

 

5. Nguồn cung dồi dào.

 

Dưới đây là các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương và các Thành phố khác tại Bình Dương mới nhất được Tân Hưng Real Estate cập nhật:

 

Dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương


 

Trong các dự án đã triển khai trên, “ông lớn" Becamex IJC cũng đang “rục rịch" dự án khu dân cư 5C Bàu Bàng với quy mô 14ha. Không chỉ giúp cho nhà đầu tư có thêm nhiều sản phẩm để lựa chọn, dự án dự kiến sẽ là một động lực lớn cho bất động sản khu vực này tiếp tục tăng trưởng.

 

Điểm yếu của các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương


 

1. Tốc độ “lấp đầy” còn chậm.

 

Nếu khách hàng muốn chọn mua các dự án đất nền có dân cư đã về sinh sống đông đúc, tấp nập,... thì có lẽ Bàu Bàng chưa phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với những bước tiến về quy hoạch hạ tầng và dân cư trong thời gian tới thì khu vực này hoàn toàn có khả năng “tiếp bước” các Thành phố lớn ở Bình Dương khác.

 

Hơn nữa, với nền tảng kinh tế Công nghiệp vững chắc, về lâu về dài thì Bàu Bàng sẽ còn thu hút dân cư mạnh mẽ hơn nhờ việc mở rộng các Khu công nghiệp.

 

2. Tiện ích chưa có sẵn.

 

Các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương được nhà nước chủ trương chấp thuận phê duyệt 1/500 nhưng điểm chung là các tiện ích kèm theo trong khu dân cư như chợ, trường học, bệnh viện,... thì chưa có sẵn. Theo quy định, dân cư phải lấp đầy từ 60% trở lên thì các tiện ích này mới được “hiện thực hoá" nên đây cũng là yếu tố cản trở những người muốn an cư chọn mua.

 

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận khách quan hơn thì các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương đều nằm rải rác xung quanh khu trung tâm hành chính và khu công nghiệp nên tiện ích ngoại khu cũng rất đầy đủ. Nếu sống tại đây, người dân chỉ mất từ 3-5 phút để tiếp cận trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, chợ, bệnh viện, hệ thống giáo dục các cấp nên khách hàng không cần phải lo lắng.

 

Lãnh đạo địa phương chủ trương quy hoạch Khu Đô thị Lai Uyên với chức năng, vai trò là trung tâm công nghiệp, trung tâm hành chính, dịch vụ của huyện và còn là đầu mối giao thông, cửa ngõ của khu vực phía Bắc của Tỉnh nên các dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương hoàn toàn có những yếu tố tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới. Nếu khách hàng đang quan tâm tới nhà đất khu vực này thì nên có những quyết định đầu tư nhanh chóng để lợi nhuận đạt cao nhất có thể.

 

Dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương

 

Bài viết trên của Tân Hưng Real Estate về các dự án đất nền Bàu Bàng Bình Dương hy vọng đã cung cấp đến quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin bổ ích!

 


 

*** Mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quý khách có thể theo dõi ngay tại:

 

➡ Hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư bất động sản:

https://bit.ly/32h8uKd

 

➡ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

https://tanhungreal.vn/lien-he.html​

 

➡ Youtube Channel:

https://bit.ly/3eua53W
 

➡ Zalo Official Account:

zalo.me/3808820158949071078

 

➡ Fanpage chính thức Tân Hưng Real Estate:

https://www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Dự án Đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Dự án Đất nền Bàu Bàng

Đất nền Bàu Bàng Bình Dương