Thư Gửi Quý Khách Hàng Nhân Dịp Tết Trung Thu 2019

Công ty CP BDS Tân Hưng Real (Tân Hưng Group) xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công nhân dịp Tết Trung Thu 13/09/2019. 

 

tết trung thu

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính chúc các quý khách có một mùa tết trung thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè... Cám ơn quý khách đã giúp đỡ và ủng hộ sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Sự ưu ái mà quý khách dành cho Tân Hưng Real trong thời gian qua, đó chính là động lực giúp cho các sản phẩm của công ty ngày càng phát triển và khẳng định thượng hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Hy vọng, quý khách hàng có những ngày tết trung thu thật tuyệt vời bên những người mà mình yêu thương, quý mến. Kính chúc quý khách và gia đình cũng như bạn bè của quý khách có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh quý khách luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

 

tết trung thu

 

Một lần nữa, công ty cổ phần BDS Tân Hưng Real xin chân thành cảm ơn quý khách. Kính chúc quý khách TẾT TRUNG THU vui vẻ và ý nghĩa !!!

 

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

tết trung thu

tân hưng real

thư gửi khách hàng