Sale Bất Động Sản Cần Có Điều Gì Để Thành Công?

Sale Bất Động Sản là một công việc có mức thu nhập khá hấp dẫn, tuy nhiên với tính khắc nghiệt của ngành thì tốc độ đào thải cũng diễn ra khá nhanh và liên tục.

 

Do đó, sau một thời gian “bén duyên” thì có mấy ai trụ lại được lâu với nghề. Thực chất, để thành công và tồn tại lâu trong nghề, người làm Sale Bất Động Sản không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải có “Tâm” và có “Tầm”.

 

sale bất động sản

Sale Bất Động Sản để thành công phải có “Tâm” và có “Tầm”
 

Sale Bất Động Sản bán hàng bằng cả cái "Tâm"


Cái Tâm của người Sale Bất Động Sản chính là Sự Chân Thành, điều mà do bản thân mỗi anh em tự cảm nhận và đúc kết trong quá trình làm việc và kinh nghiệm “chăm” khách, tất nhiên không có một trường lớp nào dạy chúng ta điều này cả. Đừng cứ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, hãy chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình.

 

bất động sản

Quy luật Cho – Nhận luôn đúng dù trong bất kỳ ngành nghề nào, hãy cho đi sự chân thành bạn sẽ nhận lại sự tin tưởng từ khách hàng.

 

Hãy cho khách hàng thấy được bức tranh tổng quan về những điều họ sẽ nhận được, cung cấp rõ ràng mọi thông tin từ đầu với khách hàng. Bởi khi quyết định nói chuyện với bạn ắt hẳn họ cũng đã có nhu cầu rồi, chỉ là còn việc thuyết phục họ như thế nào thôi. Khách hàng đủ thông minh để biết rằng trên đời này không có một điều gì là hoàn hảo cả, dù cho dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, thì tất nhiên vẫn sẽ có những mặt hạn chế song song. Chẳng hạn như, bạn tư vấn cho khách hàng về ưu đãi được tặng 20.000.000đ bằng việc trừ ngay vào giá bán khi khách hàng mua căn hộ, nhưng mấy ai nhắc đến điều kiện phải thanh toán 100% giá trị căn hộ mới được nhận quà tặng này.

 

Sale Bất Động Sản bán hàng phải có "Tầm"


Bên cạnh điều kiện cần là sản phẩm tốt, các “chiến binh” Sale cũng cần xây dựng hình ảnh cá nhân, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Môi trường làm việc cũng là yếu tố mà mỗi nhân viên BĐS cần phải quan tâm. Bởi đã qua rồi cái thời Sale mạnh, Sale giỏi phải làm việc một mình, thay vào đó hãy “cộng-sinh” với các sàn lớn, uy tín, những cộng sự chung chí hướng để cùng phát triển để thành công.

 

bất động sản

Sale Bất Động Sản -“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 

Tuy nhiên chẳng có con đường nào là trải hoa hồng cả, để trở thành Sale Bất động sản chuyên nghiệp phải hy sinh nhiều thời gian và công sức hơn để trau dồi, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm. Ngoài kỹ năng giao tiếp, kiến thức thị trường, tài chính, kinh tế, những vấn đề liên quan, còn cần phải có kiến thức về các công cụ, công nghệ hỗ trợ để có thể tự mình đưa ra tầm nhìn chiến lược cho bản thân và đội nhóm, mang về kết quả kinh doanh tốt được.

 

Sale Bất Động Sản là một “sân chơi” khắc nghiệt, chỉ phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có đủ Tâm và Tầm, nếu như không hội tụ đủ yếu tố cần và đủ thì sẽ khó đạt đến đỉnh cao.

 

Nếu bạn đang là Sale Bất Động Sản nhưng vẫn chưa có được những định hướng riêng cho mình thì có thể đăng ký tham gia với chúng tôi - Công ty Cổ phần Bất động sản Tân Hưng Real. Tại Tân Hưng Real, chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ bằng cái "Tâm" và "Tầm" của mình.

 

Chúc các bạn luôn thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao!

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Sale Bất Động Sản

sale

bất động sản