Giải Đáp Thắc Mắc Về Giá Đất Bình Dương Hiện Nay

Giá đất Bình Dương hiện nay đang thu hút mạnh nhà đầu tư trong khu vực khi các “ông lớn" đua nhau về đây lập dự án.

 

Một số khách hàng còn thắc mắc giá về giá đất và nếu đầu tư thì nên chọn khu vực nào của Bình Dương?... Bài viết hôm nay, Tân Hưng Real Estate sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc trên cho khách hàng cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về giá đất Bình Dương hiện nay.

 

Giá đất Bình Dương hiện nay

 


 

Câu 1: Giá đất Bình Dương hiện nay, nhất là các khu Thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một có khả năng tăng nữa hay không và phù hợp mua ở hay mua đầu tư? Mong được Tân Hưng Real giải đáp.

 

(Câu hỏi được gửi từ anh Lê Chí Cường, 45 tuổi, Dĩ An, Bình Dương)

 

Tân Hưng Real trả lời: 

 

Chào anh Cường, Tân Hưng Real sẽ phân tích tiềm năng của 3 Thành phố trên như sau:

 

► Thủ Dầu Một được công nhận lên Thành phố từ năm 2017. Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, khu vực này đã đạt được những thành tựu đáng kể như kinh tế, công nghiệp, thương mại,... dựa trên những lợi thế vốn có về vị trí, dân cư. Mức giá đất nền tại đây hiện khoảng 25-90 triệu/m2 tùy khu vực.

 

► Thuận An và Dĩ An chỉ mới được công nhận lên Thành phố từ năm 2020 tuy nhiên việc sở hữu vị trí tiếp giáp với 2 Quận của Thành phố Hồ Chí Minh đã giúp khu vực này có tốc độ tăng trưởng vượt bậc và mạnh mẽ. Lợi thế “sân sau Sài Gòn" đã giúp Thuận An và Dĩ An đón được luồng dân cư đáng kể từ các xu hướng “dãn dân" ra vùng ven sinh sống. Mức giá đất nền tại đây hiện khoảng 22-70 triệu/m2 tùy khu vực.

 

→  Đây là mức giá hoàn toàn tương xứng với giá trị thực và phù hợp mua ở lẫn đầu tư. Tân Hưng Real nhận định tốc độ tăng trưởng ở đây có thể sẽ chậm hơn những khu vực giá rẻ khác nên khách hàng cần lựa chọn được dự án tiềm năng và uy tín để đầu tư.

 

Giá đất Bình Dương hiện nay

 


 

Câu 2: Hiện nay, khu vực nào giá rẻ, phù hợp để đầu tư ở Bình Dương? Xin cám ơn.

 

(Câu hỏi được gửi từ anh Nguyễn Văn An, 54 tuổi, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh)

 

Tân Hưng Real trả lời:

 

Chào anh An, những khu vực đất nền Bình Dương giá rẻ hiện nay là Bàu Bàng và Tân Uyên. Cụ thể những điểm mạnh của thị trường 2 khu vực này như sau:

 

a. Bàu Bàng.

 

► Vị trí chiến lược của Bình Dương, kết nối nhanh chóng với tất cả các khu vực của Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, TP. Đồng Xoài và các tỉnh Tây Nguyên.

 

► Tập trung nhiều cụm Khu công nghiệp lớn như: KCN Bàu Bàng, Chơn Thành, Phú Gia, Quốc Tế Protrade, Mỹ Phước,...

 

► Hạ tầng khu vực được chú trọng, đầu tư và nâng cấp (Quốc lộ 13, Đường Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh, Mỹ Phước Tân Vạn kéo dài (Mỹ Phước

Bàu Bàng).

 

► Tốc độ phát triển kinh tế xã hội ổn định và bất động sản tiềm năng khi mặt bằng giá đất tại Bàu Bàng có xu thế tăng từ 30% – 50% kể từ Quý I/2020.

 

► Quỹ đất rộng và nhu cầu ở lớn.

 

► Mức giá đất nền còn rẻ: 500-800 triệu/nền.

 

→ Các dự án đất nền nổi bật đáng chú ý trên thị trường Bàu Bàng như: Đức Phát 3, Golden Future City, Nam An New City,...

 

Giá đất Bình Dương hiện nay

Phối cảnh dự án Nam An New City Bàu Bàng

 

b. Tân Uyên.

 

► Quỹ đất rộng và nhu cầu ở lớn.

 

► Giao thông thuận lợi cùng với việc hưởng lợi từ các tuyến giao thông huyết mạch như Vành đai 4, tuyến Metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, Metro Dĩ An - Tân Uyên,…

 

► Tốc độ đô thị hóa nhanh.

 

► Công nghiệp phát triển mạnh với KCN Nam Tân Uyên, VSIP 2, VSIP 3, KCN Đất Cuốc, cụm công nghiệp Uyên Hưng,...

 

► Chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng: Mục tiêu phát triển dịch vụ - công nghiệp hơn nữa và sẽ phát triển thành đô thị “nén” - đô thị thông minh và trở thành đô thị loại II trong năm 2020.

 

► Đầy đủ tiện ích dịch vụ như Trung tâm hội nghị và triển lãm, tòa tháp 21 tầng, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Quốc tế Việt Đức, trường mầm non quốc tế Kinderworld, …

 

► Giá tốt nhất thị trường: 600 - 1,2 tỷ/nền.

 

► Đặc biệt, trong thời gian tới sẽ hình thành “siêu dự án” có quy mô hơn 600ha của tập đoàn Vingroup tại Bắc Tân Uyên và hơn 300ha tại Thị xã Tân Uyên.

 

→ Các dự án đất nền nổi bật đáng chú ý trên thị trường Tân Uyên như: Lakeview Bình Dương, New Times City, Khu dân cư Nam Tân Uyên, Hana Garden Mall,...

 

Giá đất Bình Dương hiện nay

Thực tế dự án Lakeview Bình Dương

 

Nhìn chung, giá đất Bình Dương hiện nay đang tăng trưởng với giá trị thực và Tân Uyên, Bàu Bàng là hai khu vực đất giá rẻ tiềm năng nên đầu tư trong thời gian này.

 

Lời khuyên của Tân Hưng Real là anh nên căn cứ vào nguồn tài chính và nhu cầu  để lựa chọn khu vực đầu tư phù hợp.

 

Giá đất Bình Dương hiện nay được các chuyên gia Bất động sản đánh giá cao và dự kiến sẽ còn tăng mạnh mẽ trong thời gian tới khi những công trình hạ tầng quan trọng hoàn thành. Khách hàng quan tâm nhà đất khu vực này thì không nên bỏ lỡ cơ hội, hãy nhanh tay đầu tư để có được mức giá tốt nhất.

 

Qua bài viết, Tân Hưng Real Estate hy vọng đã giải đáp thắc mắc cho anh Cường, anh An và cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích.

 


 

*** Mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quý khách có thể theo dõi ngay tại:

 

➡ Hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư bất động sản:

https://bit.ly/32h8uKd

 

➡ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

https://tanhungreal.vn/lien-he.html​

 

➡ Youtube Channel:

https://bit.ly/3eua53W
 

➡ Zalo Official Account:

zalo.me/3808820158949071078

 

➡ Fanpage chính thức Tân Hưng Real Estate:

https://www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Giá đất Bình Dương hiện nay

Giá đất Bình Dương hiện nay là bao nhiêu

tham khảo giá đất Bình Dương hiện nay