Đất Tân Uyên Và Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn 2020?

Đất Tân Uyên đang trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi đã được công nhận đô thị loại III năm 2018 và mục tiêu trở thành đô thị loại II trong năm 2020.

 

Tân Uyên đang được Chính quyền đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và chỉnh trang đô thị theo hướng hiện đại,... Điều này đồng nghĩa với việc bất động sản nơi đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn của khách hàng trong năm 2020.

 

Bài viết hôm nay, Tân Hưng Real Estate sẽ giải đáp những thắc mắc về đất Tân Uyên để khách hàng có thêm góc nhìn và đánh giá trước khi ra quyết định có nên mua khu vực này hay không.

 

Đất Tân Uyên

 


 

Khách hàng: Tôi thường xuyên theo dõi các thông tin thị trường của Tân Hưng Real và thấy đất Tân Uyên hết sức tiềm năng. Tuy nhiên tôi ở Quận 2, đầu tư Tân Uyên thì xa quá, tôi cũng ngại di chuyển xuống tới đó để quan sát dự án thường xuyên. Mong Tân Hưng cho tôi lời khuyên trong trường hợp này. Tôi cảm ơn!

 

(Câu hỏi được gửi từ anh Phan Minh Ánh, 34 tuổi, Quận 2, Hồ Chí Minh)

 

Tân Hưng Real Estate đáp:

 

Chào anh Ánh, đối với nhu cầu mua đầu tư thì anh không nên bận tâm là nó xa hay gần, anh nên quan tâm nhiều hơn tới tiềm năng sinh lời của khu vực. Dưới đây là các lý do chúng tôi khuyên anh nên chọn mua đất Tân Uyên:

 

► Mua đầu tư khác với mua ở nên anh ở bất cứ nơi nào vẫn có thể mua được đất Tân Uyên. Hay nói cách khác là “đầu tư đất" chứ không “đầu tư quãng đường” nên đừng ngại xa.

 

► Các khu vực Trung Tâm Bình Dương thì giá đã trên 20 triệu/m2 và đạt ngưỡng, chỉ những khu vùng ven như Tân Uyên thì mới có giá rẻ. Chỉ từ 750 triệu đã có thể sở hữu 1 lô tại các dự án. 

 

► Thay vì bỏ 2 tỷ để mua 1 lô gần nhà với tỷ suất sinh lời không cao thì có thể mua được 2- 3 lô tại Tân Uyên. Khả năng tăng gấp 2 gấp 3 lần trong thời gian ngắn là có thể xảy ra.

 

► Tân Uyên với những trục giao thông huyết mạch giúp kết nối khu vực như: đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Đường ĐT 746, ĐT745, ĐT 747,...  Anh chỉ mất hơn 1 tiếng để đi tham quan dự án.

 

► Đất Tân Uyên trong thời gian tới còn hưởng lợi từ các công trình giao thông như: Đường Vành đai 4, Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, Cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành,... Giúp anh rút ngắn thời gian di chuyển cũng như bất động sản Tân Uyên sẽ có động lực để tăng trưởng tốt trong thời gian tới.

 

Hơn nữa, sau dịch Covid dự kiến sẽ có hàng trăm tập đoàn lớn trên thế giới (như Apple, Microsoft, TCL, Inventec, Foxconn,...) di chuyển nhà máy sản xuất sang Việt Nam. Sự tiềm năng của Bất động sản Công Nghiệp Bình Dương nói cũng giúp cho giá trị đất nền khu vực tăng theo. Các dự án đất nền Tân Uyên đa phần đều nằm rải rác các Khu công nghiệp lớn như : KSB, KCN VSIP 3, KCN Nam Tân Uyên mở rộng, cụm Công nghiệp Tân Mỹ, Phú Chánh, Uyên Hưng,... nên sẽ được hưởng lợi trực tiếp.

 

Đặc biệt:

 

► Tân Hưng Real có hỗ trợ khách hàng đi tham quan dự án miễn phí vào các ngày cuối tuần. 

 

► Tân Hưng Real có đội ngũ nhân viên đông đảo, lượng khách hàng lớn và thường xuyên di chuyển xuống dự án. Nên ngoài việc anh trực tiếp xuống dự án thì đã có ban quản lý dự án lo liệu, chưa kể các chuyên viên tư vấn vẫn có thể chụp hình tiến độ của dự án và cập nhật cho anh thường xuyên.

 

Đầu tư từ xa đang là xu hướng của những nhà đầu tư thông thái, miễn là khách hàng tìm được một doanh nghiệp uy tín và có năng lực. Tân Hưng Real hoàn toàn có thể đáp ứng được những điều đó.

 

Chúng tôi cũng khuyên anh nếu đã quan tâm đầu tư tới đất Tân Uyên thì nên đi mua sớm để hưởng được giá rẻ, các lô đẹp và hưởng các chương trình chiết khấu đặc biệt của dự án trong năm 2020.

 

Đất Tân Uyên

Thực tế dự án Lakeview Bình Dương giá từ 8-10 triệu/m2

 


 

Khách hàng: Năm 2020 có nên đầu tư vào đất giá rẻ Bình Dương không và làm sao để đầu tư sinh lời an toàn? Mong Tân Hưng Real giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn.

 

(Câu hỏi được gửi từ cô Nguyễn Thị Nga, 60 tuổi, Quận 9, Hồ Chí Minh)

 

Tân Hưng Real Estate đáp:

 

Chào cô Nga, đất nền nhìn chung bị ảnh hưởng khá lớn vì sự bùng phát của đại dịch Covid -19 từ cuối năm 2019. Tuy nhiên nhu cầu an cư luôn tồn tại giúp cho bất động sản vùng ven giá rẻ vẫn luôn tiềm năng.

 

Với những thông tin quy hoạch mới nhất, Bình Dương đang là điểm đến đầu tư. Các khu vực thành phố Dĩ An, Thuận An, Bình Dương giá đã cao và chỉ phù hợp với mua ở nên các hướng đầu tư tích cực năm 2020 là hướng ra vùng ven, nhất là Tân Uyên, Bàu Bàng,...

 

Những khu vực này rất nhiều các dự án lân cận các khu công nghiệp lớn, hiện hữu và đang được cải tạo mở rộng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp như: KCN VSIP 3, KCN Nam Tân Uyên mở rộng, KCN KSB,... Cô nên mua bây giờ khi thị trường còn chưa lên cơn “sốt", chưa kể lâu nay thị trường “yên ắng" bởi dịch Covid-19, sau dịch những khách hàng có nhu cầu mua ở sẽ đổ xô đi mua nên thị trường sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Đất Tân Uyên

 

Cô nên đầu tư sớm, đón đầu để mua vào giá thấp nhất và bán ra giá cao nhất.

 

Năm 2020, về cơ bản cô nên đầu tư vào những dự án:

 

 Hoàn thiện hạ tầng: Người mua có thể tiến hành xây dựng nhà ở ngay khi có nhu cầu.

 

► Có sổ sẵn: Để việc đầu tư được an toàn, tránh mất tiền.

 

► Được chấp thuận phê duyệt 1/500 cùng mật độ xây dựng phù hợp: Cho người dân có không gian thông thoáng, đảm bảo sức khỏe.

 

 Nhiều tiện ích: Đẩy mạnh các dịch vụ y tế, có khu khám bệnh trong khuôn viên dự án.

 

► Gần Khu công nghiệp: Đây là một sự lựa chọn hết sức tiềm năng khi đất nền khu công nghiệp trong thời gian tới sẽ được hưởng lợi từ các tập đoàn nước ngoài ào ạt tìm đến thị trường Việt Nam. Lượng lao động phổ thông, tri thức và chuyên gia đến đây làm việc sẽ kéo theo nhu cầu ở sẽ tăng. Thị trường càng sôi động càng khiến nhà đất dễ dàng thanh khoản nếu muốn bán ra.

 

Dưới đây là link 2 dự án đất Bình Dương giá rẻ cô Nga có thể tham khảo để chọn lựa:

 

- Nam An New City: https://bit.ly/3bbKUjs 

 

Đất Tân Uyên

Thực tế dự án Nam An New City Bình Dương

 

- Lakeview Bình Dương: https://bit.ly/2L6IpnW

 

 

Đất Tân Uyên

Phối cảnh dự án Lakeview Bình Dương

 

Đất Tân Uyên với những lợi thế vốn về vị trí, giao thông - hạ tầng, dân cư, công nghiệp … hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu về một sản phẩm có đẹp,  tiềm năng, giá rẻ.

 

Qua bài viết, Tân Hưng Real Estate hy vọng đã giúp cho anh Ánh, cô Nga giải đáp thắc mắc và cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích.

 


 

*** Mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quý khách có thể theo dõi ngay tại:

 

➡ Hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư bất động sản:

https://bit.ly/32h8uKd

 

➡ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

https://tanhungreal.vn/lien-he.html​

 

➡ Youtube Channel:

https://bit.ly/3eua53W
 

➡ Zalo Official Account:

zalo.me/3808820158949071078

 

➡ Fanpage chính thức Tân Hưng Real Estate:

https://www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

Đất Tân Uyên

mua Đất Tân Uyên

bán Đất Tân Uyên