Cảnh Báo Khi Mua Đất Nền Giá Rẻ Bình Dương!

Đất nền giá rẻ Bình Dương đang là “miếng mồi ngon” cho nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi về chọn mua. Giá Bất động sản Bình Dương vẫn đang có dấu hiệu tăng tốt qua các năm.

 

Tuy nhiên mặt trái của thị trường đầy hấp dẫn này là nhiều công ty Bất động sản lợi dụng lòng tin khách hàng mà chuộc lợi, lập ra nhiều dự án “ảo",... chiếm đoạt của khách hàng con số khủng lên đến hàng nghìn tỷ khiến tâm lý khách hàng không khỏi hoang mang khi nhắc tới cụm từ “đất nền giá rẻ".

 

Bài viết hôm nay đội ngũ Tân Hưng Real Estate sẽ chia sẻ thông tin khách quan cũng như những cảnh báo cho nhà đầu tư khi chọn mua đất nền giá rẻ Bình Dương.

 

Đất nền giá rẻ Bình Dương

 

CÁC HÌNH THỨC LỪA ĐẢO CỦA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG


 

Hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí độc tôn là thế mạnh giúp thị trường Bất động sản nói chung và phân khúc Đất nền giá rẻ Bình Dương nói riêng thu hút nhà đầu tư. Theo đó, chính quyền tỉnh Bình Dương xác định đầu tư phát triển theo định hướng đô thị thông minh, cải thiện hạ tầng giao thông, đô thị, giáo dục, y tế… 

 

Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội. Trong tương lai, Bình Dương định hướng sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương, là 1 trung tâm công nghiệp hàng đầu của vùng. Động lực phát triển này cũng kéo theo những công ty có ý đồ xấu, lợi dụng thời cơ BĐS lên ngôi để tiến hành các hình thức lừa đảo như:

 

1. Dự án “ảo”.

 

Không riêng gì Bình Dương, viêc vẽ ra các dự án không có thật là đang là chiêu thức của nhiều công ty Bất động sản làm ăn gian dối khắp nơi như công ty TNHH tư vấn BĐS Hoàng Kim Land, công ty CP Bất động sản Hưng Phú,  Công ty Cổ phần Sông Đà, Công ty BĐS Nam Thị, Công ty Bình Dương City Land… Dù một số công ty đã bị lật tẩy nhưng thiệt hại nặng nề nhất vẫn là khách hàng, những nhà đầu tư thiếu hiểu biết.

 

Để tránh rơi vào trường hợp này thì khách hàng nên đề xuất xem các giấy tờ pháp lý liên quan của dự án như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, số tờ số thửa, giấy UBND chấp thuận phê duyệt quy hoạch dự án, giấy phép xây dựng,... 

 

Hoặc khách hàng có thể trực tiếp tới văn phòng địa chính khu vực để hỏi về sự hình thành của dự án đó có thực hay không. Đừng vội tin vào những lời chào đón “bóng bẩy" để tránh rơi vào “bẫy”.

 

​ Đất nền giá rẻ Bình Dương​

 

2. Huy động vốn trái phép.

 

Đó là những trường hợp dự án chưa hoàn tất việc thi công hạ tầng nhưng vẫn tổ chức mở bán rầm rộ,... Tại tỉnh Bình Dương thì xuất hiện nhiều dự án khu dân cư, đất nền với quy mô lớn tại các vùng xa của tỉnh như thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát,… có tình trạng này.

 

Lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai thuộc Sở TNMT Bình Dương khuyến cáo, người dân trước khi quyết định mua hoặc đầu tư vào một dự án bất động sản nào cần phải tìm hiểu kỹ về dự án. Bởi hiện nay, một số chủ đầu tư cố tình lách luật để huy động vốn. Sau khi thu tiền của khách hàng xong họ mới tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý. Trong trường hợp dự án không được cơ quan chức năng chấp thuận, các chủ đầu tư này sẽ nhanh chóng “cao chạy xa bay”, những khách hàng lỡ mua đất tại các dự án này sẽ gặp nhiều rắc rối và khả năng mất tiền rất cao.

 

3. “ Treo đầu dê bán thịt chó".

 

Đây là thực tế một số công ty rao bán đất đền Quận 9 nhưng khi khách hàng lên xe đi tham quan dự án thì Công ty đưa khách đến tận Đồng Nai, Bình Phước,... với lời chào mời rất hồ hởi, có sức hút.

 

Một số khách hàng dù ban đầu có tỏ ra bức xúc nhưng khi xuống dự án được nhân viên đông đảo làm thị trường, nhiều khách hàng đã nóng ruột mà xuống tiền nhanh như lời hô hào “không mua sớm là sẽ hết", “cơ hội ngàn năm có một”, “khu đô thị chuẩn Quốc tế trong tương lai”,...

 

4. Một lô đất bán cho nhiều người.

 

Đây không phải là một chiêu thức lừa đảo mới mẻ nhưng một số khách hàng không cẩn trọng vẫn “mắc bẩy”. Lời khuyên là khách hàng cần tìm hiểu kỹ dự án, pháp lý và tìm hiểu kỹ chủ đầu tư để biết đây có phải là những đơn vị uy tín hay không. 

 

Việc mua phải sổ giả, sổ chung, 1 sổ bán cho nhiều người...  xuất hiện ở các số dự án đất nền lẫn chung cư.

 

​ Đất nền giá rẻ Bình Dương​

Một dự án đất nền giá rẻ ở Bình Dương đã có sổ sẵn

 

LƯU Ý KHI CHỌN MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG


 

1. Vị trí địa lý tiềm năng.

 

Vị trí địa lý quyết định yếu tố tăng giá của dự án Bất động sản nên nhà đầu tư khi tìm mua đất nền giá rẻ Bình Dương cần đi coi thực tế để coi giao thông, tiện ích xung quanh,... 

 

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm và tứ giác công nghiệp với việc sở hữu 29 khu công nghiệp và 12 cụm Công nghiệp. Hơn nữa, ngày 01/2/2020, Bình Dương chính thức có 3 Thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An và Thành phố Dĩ An. 

 

Đó là điểm lợi  tuy nhiên cũng không loại trừ một số công ty lập những dự án nhỏ lẻ từ nguồn đất trồng cây lâu năm, đất nông nghiệp,... nằm heo hút ở những khu đất vắng, đường đất, giao thông không thuận tiện,..

 

2. Pháp lý rõ ràng.

 

Bình Dương hay bất cứ Tỉnh thành nào thì tốt nhất nhà đầu tư nên chọn những dự án có sổ sẵn, hạ tầng hoàn thiện. Nếu những trường hợp đợi sổ trong vài tháng thì nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án được UBND chấp thuận phê duyệt 1/500 cùng các giấy tờ pháp lý kèm như quyết định phê duyệt 1/500, giấy phép xây dựng, số tờ số thửa,... Tránh mọi trường hợp mua đất sổ chung hoặc sổ bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng,..

 

3. Chủ đầu tư uy tín.

 

Yếu tố này quyết định dự án có triển khai thành công như khi nhân viên tư vấn hay không. Một chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng công trình bàn giao từ đèn đường, cống thoát nước, đường sá,... các yếu tố tiện ích nội khu được đầu tư đầy đủ như đúng phối cảnh. 

 

Nhà đầu tư có vốn hoá  mạnh còn giúp cho khách hàng có cách chính sách thanh toán linh hoạt hơn, có thể trả góp không lãi suất, hoặc thanh toán tiến độ dài.

 

4. Hạ tầng hoàn thiện.

 

Hạ tầng của một sản phẩm đất nền dự án cơ bản khi bàn giao cho khách hàng phải có đầy đủ: Hệ thống đèn chiếu sáng, Cây xanh, Vỉa hè, Cống thoát nước, Đường nhựa, Điện âm nước máy.

 

Đây là những yếu tố cơ bản để những khách hàng có nhu cầu ở thì sau khi mua có thể tiến hành xây dựng được ngay. Còn việc khách hàng được phép xây dựng tự do hay phải xây theo quy hoạch thì phụ thuộc vào vị trí quy hoạch địa phương.

 

CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG NỔI BẬT


 

Những dự án đất nền Bình Dương có pháp lý tốt, giá thành rẻ và hạ tầng hoàn thiện được chúng tôi đánh giá cao như:

 

 Dự án Đất nền Icon Central.

 

Đất nền giá rẻ Bình Dương

Dự án Icon Central toạ lạc tại trung tâm Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An có giá từ 2,28 tỷ.

 

Thông tin chi tiết dự án có tại đây.

 

Dự án Đất nền Nam An New City.

 

Đất nền giá rẻ Bình Dương

Dự án Nam An New City  tọa lạc mặt tiền đường DX (11 mét) thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng có giá từ 470 triệu.

 

Thông tin chi tiết dự án có tại đây:

 

 Dự án Đất nền Thuận An Central.

 

​ Đất nền giá rẻ Bình Dương​

Dự án Thuận An Central toạ lạc tại trung tâm Phường Thuận Giao, Tp. Thuận An có giá từ 1,8 tỷ.

 

Thông tin chi tiết dự án có tại đây:

 

Đất nền giá rẻ Bình Dương là cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái nhưng cũng là thách thức đối với những khách hàng chưa có đủ kinh nghiệm, kiến thức. Tân Hưng Real Estate hy vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích và cần thiết khi đang nghiên cứu về thị trường đất nền giá rẻ Bình Dương.

 


 

*** Mọi thông tin chi tiết về thị trường bất động sản, quý khách có thể theo dõi ngay tại:

 

➡ Hội nhóm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm dành cho nhà đầu tư bất động sản:

https://bit.ly/32h8uKd

 

➡ Trung tâm Chăm sóc khách hàng:

https://tanhungreal.vn/lien-he.html​

 

➡ Youtube Channel:

https://bit.ly/3eua53W
 

➡ Zalo Official Account:

zalo.me/3808820158949071078

 

➡ Fanpage chính thức Tân Hưng Real Estate:

https://www.facebook.com/tanhungreal.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0965931373
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0965931373 SMS: 0965931373

đất nền giá rẻ Bình Dương

dat nen gia re binh duong

Dự án đất nền giá rẻ Bình Dương